Swinburne University(Úc)

Trường Đại học kỹ thuật công nghệ Swinburne nằm trong Top 5 của các trường Đại học Úc về Chất lượng giảng dạy và học tập và đứng thứ 2 trên toàn thành phố Melbourne. Trường được thành lập bởi George Swinburne vào năm 1908, là trường công lập ở Melbourne, bang Victoria, Úc.

Swinburne là học viện có nhiều cơ sở học với hơn 45.000 Sinh viên, trong đó có 3.500 Sinh viên quốc tế. Trường vừa vinh dự chiếm giữ vị trí thứ 4 về lĩnh vực học tập và giảng dạy do Ban Giáo dục, Khoa học và Đào tạo chính phủ Úc tiến hành khảo sát.

Thế mạnh của Swinburne được xây dựng dựa trên nền công nghệ vững chắc và những mối quan hệ có ảnh hưởng với các ngành nghề và trung tâm nghiên cứu lớn. Swinburne là trường duy nhất của Australia được mời làm thành viên của tổ chức ECIU- tổ chức tăng cường tính linh động của sinh viên và giảng viên nhằm giúp sinh viên có sức cạnh tranh trên thị trường lao động thế giới. Theo QS (Quacquarelli Symonds) - tổ chức xếp hạng các trường Đại học và Viện nghiên cứu, năm nay, Đại học Công Nghệ Swinburne được xếp vào top 500 trường có chất lượng tốt nhất (trong tổng số 8000 trường Đại học và Viện nghiên cứu trên toàn cầu).

Tại Việt Nam, Swinburne được biết đến rất nhiều bởi đây là trường đã giành nhiều học bổng toàn phần cho các sinh viên đoạt giải trong các kỳ thi Đường Lên Đỉnh Olympia.

Địa chỉ

  • ● Melbuorne

Điều kiện đầu vào:

Thời gian tuyển sinh

Thông tin khác

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Để nhận thông tin tư vấn về chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất