• Bí mật trở thành chuyên gia thiết kế website
 • Tưng bừng mùa tựu trường
 • Nhạc hội tím
Chào mừng Bạn đến với Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech. Những gì tốt nhất, chúng tôi tạo ra để dành cho bạn
Hà Nội, Ngày 03-04-2012
Chiều qua (2/3), lễ khai giảng chào đón thành viên mới T1204J đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng tại hội trường Seminar 2, Bachkhoa-Aptech. Trong buổi lễ, các thành viên đã có dịp làm quen và chia sẻ với nhau niềm đam mê mãnh liệt với ngành CNTT, đặc biệt là lập trình.

 

Đến tham dự buổi lễ có giảng viên Nguyễn Hùng Cường, anh Võ Duy Tuấn (Trưởng phòng Hướng nghiệp) và chị Nguyễn Thị Vân Anh (Phòng Đào tạo).
anh Võ Duy Tuấn (Trưởng phòng Hướng nghiệp)
Anh Võ Duy Tuấn - Trưởng phòng Hướng nghiệp chia sẻ định hướng học tập và việc làm cho các tân sinh viên
T1204J có 16 thành viên đến từ các vùng miền khác nhau, nhưng tất cả đều chung một niềm yêu thích là CNTT và ước mơ lập nghiệp bằng con đường này. Bạn Lưu Cung Phúc, sinh năm 1991, đến từ Hải Dương chia sẻ rằng: “Em rất đam mê công nghệ, đặc biệt là máy tính. Em đã tự tìm hiểu những kiến thức về phần mềm, lập trình từ khi em còn học lớp 10 và em tin rằng Bachkhoa-Aptech sẽ là nơi giúp em theo đuổi niềm đam mê”. Khá giống bạn Phúc, bạn Phạm Văn Ân đến từ Hà Đông cũng bày tỏ: “Từ những năm học cấp 3, em đã rất thích môn tin học và đây cũng là một trong những môn học em học tốt nhất. Do đó, em quyết tâm lựa chọn ngành này để xây dựng tương lai cho mình”.
giảng viên Nguyễn Hùng Cường
 Thầy Hùng Cường chia sẻ bí quyết để học tốt và bí quyết theo đuổi đam mê CNTT
Chia sẻ thẳng thắn với các sinh viên, giảng viên Nguyễn Hùng Cường nói: “Lập trình là một ngành khó và hơi khô khan. Nó đòi hỏi ở các bạn sự sáng tạo, kiên trì và nỗ lực không ngừng. Nhưng chúng tôi sẽ luôn sát cánh, hỗ trợ các bạn một cách tối đa nhất. Tôi tin rằng nếu giữ vững sự quyết tâm như ngày hôm nay, chắc chắn các bạn sẽ thành công”. Tại lễ khai giảng, thầy Hùng Cường cũng giới thiệu với sinh viên về chương trình đào tạo, những khó khăn mà các bạn có thể sẽ gặp phải và một số bí quyết để vượt qua những khó khăn đó.
Trong chương trình, các bạn sinh viên cũng được anh Duy Tuấn giới thiệu các hoạt động thực tập và định hướng về nghề nghiệp trong tương lai. Việc thực tập tại Trung tâm công nghệ phần mềm Bachkhoa-Software sẽ giúp các bạn hoàn thiện kỹ năng để các bạn nắm vững lại kiến thức và có thể làm ngay khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường.
chị Vân Anh
Cuối chương trình, chị Vân Anh phổ biến rõ mọi nội quy, qui định của nhà trường. Chị Vân Anh rất nghiêm khắc trong kỷ luật nhưng cũng luôn quan tâm, chia sẻ cởi mở với tất cả sinh viên. Có lẽ bởi vậy, chị Vân Anh vẫn luôn nhận được tình cảm yêu quý của sinh viên toàn trường.
 Vân Anh dẫn sinh viên đi thăm cơ sở vật chất
Kết thúc lễ khai giảng, các thành viên mới đã được chị Vân Anh dẫn đi thăm cơ sở vật chất của nhà trường, nơi các bạn sẽ học tập và gắn bó trong suốt một năm tới. Ai cũng cảm thấy hào hứng với môi trường học tập rất hiện đại và tiện nghi. Trịnh Văn Thứ, “cậu em út” của lớp chia sẻ: “Quê em ở Hải Dương. Em ít xa gia đình nên còn nhiều lo lắng. Sau hôm nay, em đã làm quen với nhiều bạn mới cảm thấy thực sự tự tin để phấn đấu trên con đường học tập trước mắt”. Chúc thành viên của T1204J sẽ luôn gắn kết và cùng nhau đạt được ước mơ trở thành kỹ thuật viên quốc tế chuyên nghiệp trong tương lai.
 
Quỳnh Trang

Đánh giá bài viết


Ý kiến bình luận
Ý kiến của bạn (Mọi thông tin cá nhân của bạn đều được bảo mật)
Họ và tên:  
Email:  
Số điện thoại:  
Ý kiến:  
Mã bảo mật:
Captcha
HỌC ĐỂ LÀM ĐƯỢC VIỆC - LEARN TO WORK
 
 • Tư vấn chương trình dưới 2,5 năm

  0914 713 315

  Tư vấn ngắn hạn Tư vấn ngắn hạn
 • Tư vấn chương trình 2,5 năm

  0948 674 912

  Tư vấn dài hạn Tư vấn dài hạn
Đóng