• Bí mật trở thành chuyên gia thiết kế website
 • Tưng bừng mùa tựu trường
Chào mừng Bạn đến với Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech. Những gì tốt nhất, chúng tôi tạo ra để dành cho bạn
Hà Nội, Ngày 14-11-2010
Tuần này tiếp tục ghi nhận hoạt động sôi nổi của “Quỹ vườn ươm Bachkhoa – Aptech” tới sinh viên các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội. Buổi học kỹ năng mềm kết thúc khoá học miễn phí tháng 11 cũng là điểm nhấn đáng lưu ý.

 

1. Cuộc thi Olympic tin học và lập trình viên ACM/ICPC do Bachkhoa – Aptech tài trợ cho sinh viên khoa CNTT, ĐH Công nghiệp đã chính thức khép lại và diễn ra buổi trao giải rất công phu vào 20h tối ngày 10/11.
Công nghệ thông tin trong thời đại ngày này đã và đang khẳng định được vai trò cũng như những đóng góp to lớn trong cuộc sống của chúng ta. Bachkhoa – Aptech đã song hành cùng cuộc thi “Olympic Tin học sinh viên và Lập trình viên ACM/ ICPC lần 1” với tư cách là nhà tài trợ cuộc thi với mục đích tìm kiếm và phát hiện các tài năng tin học trẻ, đồng thời mang lại một bầu không khí học tập, tranh tài sôi nổi cho sinh viên khoa Công nghệ thông tin, ĐH Công nghiệp Hà Nội.
Cuộc thi đã thu hút được đông đảo học sinh, sinh viên tham gia. Không những chỉ có những thí sinh đến từ khoa CNTT mà còn có các thí sinh ở khối không chuyên. Số lượng thí sinh đăng ký tham gia dự thi ở khối Olympic tin học là 58 thí sinh. Ở khối ACM/ICPC là 31 đội thi đến từ các khoa trong toàn trường với số lượng 93 thí sinh. Vòng sơ khảo cuộc thi đã diễn ra vào ngày 30-31/11/2010.
Và sau những tháng ngày ôn luyện miệt mài, những giây phút tranh tài sôi nổi của các thí sinh, sự làm việc khẩn trương, nghiêm túc của BGK, cuộc thi “Olympic Tin học và Lập trình viên ACM/ ICPC lần 1” đã chọn được những gương mặt sinh viên ưu tú, xuất sắc để bước lên bục vinh quang cao nhất vào ngày 09-10/11/2010.
Cũng nhân sự kiện trao giải, Bachkhoa – Aptech cũng tài trợ thêm cho các sinh viên khoa CNTT, ĐH Công nghiệp số tiền tài trợ lên tới hơn 250 triệu đồng.
Cuộc thi đã chọn ra được những thí sinh xuất sắc nhất, xứng đáng nhất để tham gia cuộc thi Olympic Tin học sinh viên và Lập trình viên ACM/ ICPC toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 23 và 24/11 tới đây tại ĐH Quốc gia Hà Nội.
2. Sáng ngày 11/10, Bachkhoa – Aptech trao tặng cho 12 sinh viên xuất sắc nhất của khoa CNTT, ĐH Thành Đô 12 suất học bổng khoá học lập trình viên ACCP nhân dịp trường này tổ chức khai giảng năm học mới 2010- 2011 tại Nhà hát Quân đội, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
3. Chiều ngày 12/11, Bachkhoa – Aptech có buổi “Gặp mặt sinh viên đầu khoá và hội thi nghiệp vụ nghề nghiệp năm học 2010 – 2011” tại Khoa Thông tin – Máy tính, trường CĐ Sư phạm Trung ương.
Phát biểu tại buổi gặp mặt và không khí tưng bừng của hội thi, ông Nguyễn Thành Trung - đại diện cho Bachkhoa-Aptech “sẽ luôn quan tâm để mang đến cho các sinh viên của khoa Thông tin – Máy tính những giá trị thực tế, có ý nghĩa, làm sao để các bạn có điều kiện thu nhận được nhiều kiến thức có ích nhất trong quãng thời sinh viên của mình. Đồng thời, đó cũng là cơ hội để Bachkhoa – Aptech có mối quan hệ hợp tác gắn bó hơn với khoa Thông tin – Máy tính trong thời gian tới.
12 suất học bổng là món quà ý nghĩa mà BKAP dành tặng cho sinh viên trong buổi gặp mặt này
12 suất học bổng là món quà ý nghĩa mà Bachkhoa-Aptech dành tặng cho sinh viên trong buổi gặp mặt này
4. Khoá học nghiệp vụ tin học miễn phí tháng 11 đã kết thúc bằng buổi học kỹ năng mềm vô cùng thú vị diễn ra vào chiều ngày 13/11 tại hội trường Sermina 2 của Bachkhoa – Aptech.
Thầy giáo… say sưa với bài giảng và sinh viên cũng… say sưa lắng nghe
Thầy giáo… say sưa với bài giảng và sinh viên cũng… say sưa lắng nghe
Người trực tiếp giảng dạy buổi học kỹ năng mềm này vẫn là giảng viên Lê Văn Chiến. Song, điều mới mẻ mà thầy Chiến mang lại cho hơn 100 sinh viên của 3 lớp nâng cao nghiệp vụ tin học chính là những “cảm xúc rất lạ, như là một điều thú vị lần đầu được trải nghiệm. Em nhận ra, tìm thấy những điểm thiếu sót lớn của mình mà lâu nay thờ ơ với nó và thực sự đang rất muốn thay đổi. Còn phong cách dạy của thầy giáo thì em chỉ muốn nói 1 từ thôi, rất lôi cuốn!. Thầy giáo giảng về chuyên môn cũng rất nhiệt tình và có chuyên môn cao. Tuy nhiên, vì em theo mảng kinh tế nên những kiến thức về kỹ thuật hơi khó với mình nên phải có gắng nhiều hơn hoặc em sẽ đăng ký thêm lớp miễn phí nữa của Bachkhoa – Aptech.” (Nguyễn Thị Huyền, sinh viên ĐH Thương Mại, học viên lớp Cài đặt và xử lý sự cố máy tính).
Nguyễn Thị Huyền: Em đang thực sự muốn thay đổi mình!
Nguyễn Thị Huyền: Em đang thực sự muốn thay đổi mình!
Thu Hương

Đánh giá bài viết


Ý kiến bình luận
Ý kiến của bạn (Mọi thông tin cá nhân của bạn đều được bảo mật)
Họ và tên:  
Email:  
Số điện thoại:  
Ý kiến:  
Mã bảo mật:
Captcha
HỌC ĐỂ LÀM ĐƯỢC VIỆC - LEARN TO WORK
 
 • Tư vấn chương trình dưới 2,5 năm

  0914 713 315

  Tư vấn ngắn hạn Tư vấn ngắn hạn
 • Tư vấn chương trình 2,5 năm

  0948 674 912

  Tư vấn dài hạn Tư vấn dài hạn
Đóng