• Teambuilding 2015
 • Tưng bừng mùa tựu trường
 • website moi
Chào mừng Bạn đến với Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech. Những gì tốt nhất, chúng tôi tạo ra để dành cho bạn
Hà Nội, Ngày 11-08-2011
Bachkhoa-Aptech tạo điều kiện hỗ trợ nhà trọ và xe bus cho sinh viên nhập học mới để các bạn ổn định cuộc sống và sinh hoạt trong suốt thời gian theo học tại trường.


 I. HỖ TRỢ NHÀ TRỌ
 
Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế cam kết hỗ trợ nhà trọ cho sinh viên nhập học trong mùa tuyển sinh hàng năm kéo dài từ tháng 6 đến tháng 9 hàng năm.

Theo đó, bất kỳ sinh viên nhập học mới nào có nhu cầu về nhà trọ sẽ được phòng Tuyển sinh kết hợp với CLB sinh viên tình nguyện (của Hội sinh viên Bachkhoa-Aptech) tìm nhà trọ giúp nhằm đảm bảo sớm ổn định cuộc sống cho sinh viên mới.

Hình thức hỗ trợ như sau:

Bước 1: Học sinh nhập học mới có nhu cầu tìm kiếm nhà trọ đăng ký trực tiếp với bộ phận Tư vấn viên ngay khi làm thủ tục nhập học.

Đối với các bạn đăng ký theo học qua điện thoại: Đăng ký trực tiếp với tư vấn viên về nhu cầu cần tìm nhà trọ.

Đối với các bạn đăng ký khóa học trên website: Gọi điện trực tiếp tới số điện thoại: 04.37554010/ 04.3755401104 để đăng ký nhu cầu nhà trọ.

Bước 2: Sau khi hoàn thành các thủ tục nhập học, các bạn đã chính thức trở thành sinh viên của Bachkhoa-Aptech và sẽ được CLB sinh viên tình nguyện trực tiếp dẫn tới các khu nhà trọ đã được tìm sẵn.

Bước 3: Sinh viên lựa chọn phòng trọ cho phù hợp với mong muốn và nhu cầu cá nhân.

Bước 4: Sau khi sinh viên mới lựa chọn được phòng trọ ưng ý, sinh viên tình nguyện sẽ báo cáo lại với Trung tâm. Quá trình hỗ trợ nhà trọ coi như hoàn thành.

II. HỖ TRỢ XE BUS

Tương tự như quyền lợi của sinh viên các trường ĐH, CĐ, THCN khác, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Bachkhoa-Aptech cũng có những hỗ trợ cần thiết để sinh viên có quyền lợi dán vé xe bus với giá ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên.

Bước 1: Sinh viên xin dấu chứng nhận là sinh viên tại Bachkhoa-Aptech tại phòng Tư vấn.

Bước 2: Nộp phiếu đăng ký với Công ty xe bus tại các địa điểm gần nhất.

Bước 3: Nhận thẻ và dán thẻ xe bus ưu đãi như các sinh viên thông thường.
 

Đánh giá bài viết


Ý kiến bình luận
Ý kiến của bạn (Mọi thông tin cá nhân của bạn đều được bảo mật)
Họ và tên:  
Email:  
Số điện thoại:  
Ý kiến:  
Mã bảo mật:
Captcha
Các tin cùng loại đã đăng
HỌC ĐỂ LÀM ĐƯỢC VIỆC - LEARN TO WORK
 
 • Tư vấn chương trình dưới 2,5 năm

  0914 713 315

  Tư vấn ngắn hạn Tư vấn ngắn hạn
 • Tư vấn chương trình 2,5 năm

  0948 674 912

  Tư vấn dài hạn Tư vấn dài hạn
Đóng