Bachkhoa-Aptech
HỖ TRỢ SV0968.27.6996
HỖ TRỢ THPT0968.27.9669
Kênh facebook bkapKênh facebook bkap

Gương mặt tiêu biểu

Quyết không chịu “lạc hậu” trước xu hướng IoT, thầy giáo Tiếng anh – 42 tuổi đi  học lập trình. Quyết không chịu “lạc hậu” trước xu hướng IoT, thầy giáo Tiếng anh – 42 tuổi đi học lập trình.

Mong muốn của tôi sau khóa học là có thể tự xây dựng được một trang web dạy tiếng anh online. Đây là những tâm sự của thầy Nguyễn Tiến Dũng – giáo viên Tiếng Anh tại trường THPT Xuân Mai, Hà Nội.

Chi tiết
Cậu bé 17 tuổi bị đánh cắp thời sinh viên Cậu bé 17 tuổi bị đánh cắp thời sinh viên

Không giống như bao cô cậu học trò cùng trang lứa, Tuấn Minh, 17 tuổi tiết lộ sẽ không thi Đại học đồng thời chia sẻ một thời gian biểu khác lạ.

Chi tiết
Thái Hugo – Chân sút vàng của Bachkhoa-Aptech IT CUP 2014 Thái Hugo – Chân sút vàng của Bachkhoa-Aptech IT CUP 2014

“Lần đầu tiên được chạm vào trái bóng là lúc em còn đang học lớp 1. Trong thời gian học cấp 3, có thể nói em nghiện đá bóng, sáng bóng, trưa bóng, chiều cũng đá bóng. Em từng được Huy Chương Bạc giải thiếu niên thành phố năm 2008”.

Chi tiết
Pằng A Chíu – thành viên mới năng nổ của đại gia đình Bachkhoa-Aptech Pằng A Chíu – thành viên mới năng nổ của đại gia đình Bachkhoa-Aptech

Mới gia nhập đại gia đình Bachkhoa-Aptech từ tháng 10 năm 2013 nhưng “Pằng A Chíu”- tên gọi thân mật của Phạm Xuân Tùng, sinh viên lớp C1308J đã trở thành một trong những thành viên năng nổ, nổi bật nhất trong tất cả các hoạt động ngoại khóa của Bachkhoa-Aptech…

Chi tiết
Hoàng Tiểu Sùng – chàng sinh viên tài năng của Bachkhoa-Aptech Hoàng Tiểu Sùng – chàng sinh viên tài năng của Bachkhoa-Aptech

Chăm chỉ, năng động, thông minh là những yếu tố giúp chàng cựu sinh viên lớp C1012G vượt qua hàng trăm đối thủ "nặng ký" để được nhận  vào làm nhân viên chính thức của chi nhánh Viettel Quảng Ninh với mức lương "khủng".

Chi tiết
1 2 3

Đối tác tuyển dụng

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cntt tại Bachkhoa-Aptech

Xem tất cả giảng viên
Đăng ký nhận emailĐăng ký email để nhận bản tin từ Bachkhoa-Aptech Đăng ký