Bachkhoa-Aptech
HỖ TRỢ SV0968.27.6996
HỖ TRỢ THPT0968.27.9669
Kênh facebook bkapKênh facebook bkap

Dự án hướng nghiệp CNTT

IT BOOTCAMP 2014: Tận hưởng từng khoảnh khắc IT BOOTCAMP 2014: Tận hưởng từng khoảnh khắc

IT BOOTCAMP 2014 đã kết thúc tuần đầu tiên ra quân với thành công ngoài mong đợi. Ban huấn luyện dự kiến sẽ kéo dài chương trình đến hết năm 2014 để có thể tạo cơ hội tham dự cho tất cả những người yêu thích CNTT.

Chi tiết
Đặt vé cho tương lai bằng 2h trải nghiệm cùng IT BOOTCAMP 2014 Đặt vé cho tương lai bằng 2h trải nghiệm cùng IT BOOTCAMP 2014

Theo thông tin của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, hiện tại có hơn 162.000 cử nhân thất nghiệp sau khi ra trường. Đây chính là 1 trong các hậu quả của việc chọn nhầm ngành, nghề.

Chi tiết
“Đường đến thành công” đánh thức tiềm lực ngành CNTT “Đường đến thành công” đánh thức tiềm lực ngành CNTT

Ngày 24/9/2014, “Đường đến thành công” chương trình đào tạo đầu tiên trong chuỗi hoạt động dành riêng cho sinh viên Công nghệ thông tin - Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Chi tiết
Chọn lựa nghề nghiệp, định  hướng tương lai Chọn lựa nghề nghiệp, định hướng tương lai

Những chương trình tư vấn hướng nghiệp mang lại kiến thức bổ ích, thiết thực cho các em học sinh THPT về định hướng nghề nghiệp trong tương lai đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình từ phía học sinh, phụ huynh và nhà trường.

Chi tiết
 “Đường đến thành công” và cách vận hành cuộc đời “Đường đến thành công” và cách vận hành cuộc đời

Ngày 6/11/2014, nằm trong kế hoạch hành động của Dự án Hướng nghiệp ngành Công nghệ thông tin, Tập đoàn Vareco tiếp tục triển khai chương trình Hội thảo “Đường đến thành công lĩnh vực Công nghệ thông tin” tới hơn 300 sinh viên khoa Công nghệ thông tin (CNTT) trường Đại học Điện lực.

Chi tiết
1 2

Đối tác tuyển dụng

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cntt tại Bachkhoa-Aptech

Xem tất cả giảng viên
Đăng ký nhận emailĐăng ký email để nhận bản tin từ Bachkhoa-Aptech Đăng ký