Bachkhoa-Aptech
HỖ TRỢ SV0968.27.6996
HỖ TRỢ THPT0968.27.9669
Kênh facebook bkapKênh facebook bkap

A+

Chương 1 - Bo mạch chủ, Bộ xử lý, và Bộ nhớ - phần 2 Chương 1 - Bo mạch chủ, Bộ xử lý, và Bộ nhớ - phần 2

Ở phần trước của chương này tôi đã giới thiệu đến các bạn về các bo mạch chủ. Trong phần này tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn các thành phần cơ bản trên bo mạch chủ mà các bạn thường hay gặp, rất có thể một số rất nhiều các bạn đã biết nhưng cũng không ít bạn chưa nghe, và chưa nhìn thấy bao giờ. Tôi mời các bạn đọc tiếp phần 2 của Chương 1 này nhé.

Chi tiết
Chương 1 - Bo mạch chủ, Bộ xử lý, và Bộ nhớ - phần 1 Chương 1 - Bo mạch chủ, Bộ xử lý, và Bộ nhớ - phần 1

Xương sống của máy tính là bo mạch chủ, hay còn được biết như là bảng hệ thống và bo mạch chính. Đây là bảng mạch in (PCB) – một loạt các lớp chứa các đường dẫn điện đến một lớp không dẫn điện – nằm ở dưới đáy máy tính và thường có một màu thống nhất, chẳng hạn như màu ô liu, màu nâu, hoặc mày xanh nước biển. Nó là thành phần quan trọng nhất trong máy tính bởi vì nó kết nối tất cả các thiết bị khác.

Chi tiết
Tìm hiểu bộ vi xử lý (CPU) Tìm hiểu bộ vi xử lý (CPU)

CPU là một thành phần quan trọng nhất của máy tính, nắm được nguyên tắc hoạt động, cấu tạo & các thông số kỹ thuật sẽ giúp bạn hiểu rõ được cách hoạt động của máy tính qua đó học tốt hơn môn A+ nói riêng & quản trị mạng nói chung

Chi tiết
Các thành phần cơ bản trong máy tính Các thành phần cơ bản trong máy tính

Mặc dù đã dùng máy tính từ lâu nhưng mỗi khi nghe nói đến các thành phần phần cứng bên trong thì không phải ai cũng hiểu rõ. Sau đây là một số khái niệm cơ bản.

Chi tiết
Hướng dẫn tạo USB multiboot với WinSetupFromUSB Hướng dẫn tạo USB multiboot với WinSetupFromUSB

(Bachkhoa-aptech.com) - Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo một USB có khả năng Boot và chứa bộ cài đặt của Windows XP, Windows 7 và Hiren’s BootCD bằng cách sử dụng WinSetupFromUSB. Mời bạn tham khảo.

Chi tiết
1

Đối tác tuyển dụng

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cntt tại Bachkhoa-Aptech

Xem tất cả giảng viên
Đăng ký nhận emailĐăng ký email để nhận bản tin từ Bachkhoa-Aptech Đăng ký