Bachkhoa-Aptech
HỖ TRỢ SV0968.27.6996
HỖ TRỢ THPT0968.27.9669
Kênh facebook bkapKênh facebook bkap

Gương mặt tiêu biểu

Những thông tin mật thú vị về Á hậu 1 duyên dáng Những thông tin mật thú vị về Á hậu 1 duyên dáng

Giải thưởng Đại sứ toàn diện đã được trao cho những cá nhân xuất sắc trong lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sau dịp này, sinh viên Bachkhoa-Aptech đang bàn tán xôn xao về cô bạn duyên dáng vừa đạt giải Á hậu 1 Đại sứ toàn diện (giải giành cho sinh viên). Hãy cùng chúng tôi trò truyện với Thúy và lắng nghe cô bạn chia sẻ, có rất nhiều thông tin các bạn quan tâm sẽ được bật mí đấy!

Chi tiết
Gặp gỡ Nguyễn Văn Tiến- ứng viên xuất sắc nhất của FPT Software Gặp gỡ Nguyễn Văn Tiến- ứng viên xuất sắc nhất của FPT Software

Ngày hội tuyển dụng nhân sự CNTT 2013 do Bachkhoa-Aptech phối hợp với Cleverjobs tổ chức tạo cơ hội cho nhân tài ngành IT tỏa sáng và tìm được việc làm tốt. Đặc biệt, với sự xuất sắc về mọi mặt, Nguyễn Văn Tiến sinh viên lớp C1110I của Bachkhoa-Aptech là tài năng duy nhất được FSoft lựa chọn nhận vào làm việc ngay. Phỏng viên phòng truyền thông đã có 1 buổi trò truyện thú vị với Tiến, hãy cùng chúng tôi khám phá “bí mật” chinh phục nhà tuyển dụng Fsoft cùng chàng trai tài năng này nhé.

Chi tiết
Gặp gỡ cô bạn đa-zi-năng của Bachkhoa Aptech Gặp gỡ cô bạn đa-zi-năng của Bachkhoa Aptech

Là một trong những thành viên cốt cán của Hội sinh viên trường, chưa bao giờ tự nhận mình “có gì nổi bật” nhưng sự xinh xắn, dễ thương, hát hay, học giỏi, chơi bóng chuyền chuyên nghiệp…của Minh Trang – sinh viên lớp C1209GH đủ sức làm nên sự đặc biệt của cô gái này.

Chi tiết
1 2 3

Đối tác tuyển dụng

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cntt tại Bachkhoa-Aptech

Xem tất cả giảng viên
Đăng ký nhận emailĐăng ký email để nhận bản tin từ Bachkhoa-Aptech Đăng ký