Bachkhoa-Aptech
HỖ TRỢ SV0968.27.6996
HỖ TRỢ THPT0968.27.9669
Kênh facebook bkapKênh facebook bkap

Tin Bachkhoa-Aptech

Bachkhoa-Aptech khai giảng 4 lớp lập trình PHP, Java Web, Quản trị mạng, Tester – Học để làm được việc Bachkhoa-Aptech khai giảng 4 lớp lập trình PHP, Java Web, Quản trị mạng, Tester – Học để làm được việc

Tối ngày 26 tháng 4 năm 2017, tại hội trường lớn của Trường đào tạo CNTT Quốc Tế Bachkhoa-Aptech địa chỉ 236B Hoàng Quốc Việt đã long trọng diễn ra Lễ Khai Giảng bốn lớp: Lập trình PHP (PH1704LM), lập trình Java Web (JW1704M), Tester (T1704M) và Security+ (SP1704M).

Chi tiết
Học MCSA với chuyên gia xử lý sự cố VN Airline 2016 Học MCSA với chuyên gia xử lý sự cố VN Airline 2016

Học thật chất cùng chuyên gia bảo mật với phương châm hai không: không lý thuyết suông và không kiến thiến thức lỗi thời.

Chi tiết
Học lập trình Android - Ngành I.T khởi nghiệp nhiều nhất Việt Nam Học lập trình Android - Ngành I.T khởi nghiệp nhiều nhất Việt Nam

Năm vừa qua có thể nói là năm bùng nổ của khởi nghiệp công nghệ thông tin, khi mà những tên tuổi Việt Nam được vang danh trong cộng đồng quốc tế

Chi tiết
Học lập trình Android - Đưa sản phẩm lên CH PLay kiếm tiền Học lập trình Android - Đưa sản phẩm lên CH PLay kiếm tiền

Chỉ cần biết lập trình Android, đưa ứng dụng lên cửa hàng của nhà phát triển google, bạn đã có thể làm giàu từ chính ứng dụng của mình.

Chi tiết
Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi đi phỏng vấn vị trí .NET Developer? Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi đi phỏng vấn vị trí .NET Developer?

Chào các bạn, có rất nhiều bạn hỏi mình rằng: "Em sắp đi phỏng vấn công ty ABC anh có thể tư vấn cho em biết em cần chuẩn bị những gì không?" Bài viết này sẽ trả lời cho các bạn.

Chi tiết
1 2 3 4 5

Đối tác tuyển dụng

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cntt tại Bachkhoa-Aptech

Xem tất cả giảng viên
Đăng ký nhận emailĐăng ký email để nhận bản tin từ Bachkhoa-Aptech Đăng ký