Bachkhoa-Aptech
HỖ TRỢ SV0968.27.6996
HỖ TRỢ THPT0968.27.9669
Kênh facebook bkapKênh facebook bkap

MCSA

Read – Only Domain Controllers ( RODCs ) Read – Only Domain Controllers ( RODCs )

Read – Only Domain Controllers ( RODCs ) là 1 dạng mới của Domain Controller trong Windows Server 2008. Cùng với RODCs, các tổ chức có thể dễ dàng triển khai một domain controller tại vị trí mà bảo mật thông thường không thể đảm bảo.

Chi tiết
Windows Server 2008 – WINDOWS POWERSHELL Windows Server 2008 – WINDOWS POWERSHELL

Windows PowerShell là một môi trường tương tác mới của hệ điều hành Windows ( Windows command – line shell ), đặc biệt thích hợp với nhiệm vụ quản trị hệ thống. PowerShell này gồm có một công cụ tương tác trên dòng lệnh và một môi trường để thực thi các script.

Chi tiết
Windows Server 2008 – Tổng quan về Windows Server Core Windows Server 2008 – Tổng quan về Windows Server Core

Nếu bạn đã từng học hay tìm hiểu về Linux và trầm trồ về hiệu năng, tính bảo mật cùng các khả năng vượt trội khác thì giờ chắc chắn bạn cũng sẽ thấy ngạc nhiên và thú vị khi biết rằng Windows cũng có một hệ điều hành tương tự như vậy – Windows Server Core !

Chi tiết
Hướng dẫn cài đặt Active Directory trên Windows Server 2008 Hướng dẫn cài đặt Active Directory trên Windows Server 2008

Microsoft Active Directory cung cấp giải pháp tập trung, quản lý và lưu trữ thông tin về tài nguyên hệ thống mạng trên toàn bộ domain. Bên cạnh đó, Active Directory sử dụng Domain Controllers có nhiệm vụ lưu trữ và phân phối dung lượng lưu trữ cho tất cả người dùng trong hệ thống và thiết lập Windows Server 2008 kiêm luôn vai trò của Domain Controller.

Chi tiết
Các lý do để nâng cấp lên Windows Server 2008 Các lý do để nâng cấp lên Windows Server 2008

Windows Server 2008 có một giao diện quản lý mới hoàn toàn, đó là Server Manager. Server Manager là một trong những sản phẩm hàng đầu cho việc cấu hình, quản lý và kiểm tra máy chủ.

Chi tiết
1 2

Đối tác tuyển dụng

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cntt tại Bachkhoa-Aptech

Xem tất cả giảng viên
Đăng ký nhận emailĐăng ký email để nhận bản tin từ Bachkhoa-Aptech Đăng ký