Bachkhoa-Aptech
HỖ TRỢ SV0968.27.6996
HỖ TRỢ THPT0968.27.9669
Kênh facebook bkapKênh facebook bkap

Hoạt động sinh viên

Sinh viên Bachkhoa-Aptech: “Học hết sức – Chơi hết mình” Sinh viên Bachkhoa-Aptech: “Học hết sức – Chơi hết mình”

Hoạt động team building sôi động do Hội sinh viên Bachkhoa-Aptech tổ chức tại công viên Hòa Bình vào hôm 23/10/2016 đã khép lại với những dấu ấn tốt đẹp.

Chi tiết
Hi Summer – Học thả ga, chơi quá đã Hi Summer – Học thả ga, chơi quá đã

Chuyến Team building đầu tiên “Hi Summer 2015” của sinh viên Bachkhoa-Aptech đã khép lại với những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.

Chi tiết
Suỵt! Thật không thể nào tin nổi! Suỵt! Thật không thể nào tin nổi!

Chuyến Team building đầu tiên “Hi Summer 2015” của sinh viên Bachkhoa-Aptech đã khép lại với những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.

Chi tiết
2015, hãy để sinh viên Bachkhoa-Aptech tính! 2015, hãy để sinh viên Bachkhoa-Aptech tính!

Dường như không khí xuân đã về đến Bachkhoa-Aptech với đêm Gala chào xuân rực rỡ đầy khí thế. Những giọng ca ngọt lịm, những màn vũ đạo đầy nóng bỏng giống như nắng ấm mùa xuân len lỏi đến mọi góc phố, từng con đường, sưởi ấm tâm hồn cho những chàng trai của Bachkhoa-Aptech.

Chi tiết
Thần chết bí ẩn xuất hiện trong đêm Giáng sinh tại Bachkhoa-Aptech Thần chết bí ẩn xuất hiện trong đêm Giáng sinh tại Bachkhoa-Aptech

Năm 1914, tương truyền có một đêm Giáng sinh kỳ lạ đã làm ngưng cả một trận chiến khốc liệt giữa Anh và Đức. Trong lá thư gửi mẹ, đại úy Chater của Vương quốc Anh đã kể lại giây phút những người lính vừa mới là kẻ thù của nhau đã liều mạng bước ra khỏi chiến hào để chúc nhau những điều tốt đẹp nhất trong lễ Giáng sinh và cùng nhau chơi một trận bóng lịch sử.

Chi tiết
1 2 3

Đối tác tuyển dụng

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cntt tại Bachkhoa-Aptech

Xem tất cả giảng viên
Đăng ký nhận emailĐăng ký email để nhận bản tin từ Bachkhoa-Aptech Đăng ký