Bachkhoa-Aptech
HỖ TRỢ SV0968.27.6996
HỖ TRỢ THPT0968.27.9669
Kênh facebook bkapKênh facebook bkap

MCSA

Tìm hiểu Group Policy Object và các ví dụ. Tìm hiểu Group Policy Object và các ví dụ.

Group Policy có thể dùng để triển khai phần mềm cho một hoặc hoặc nhiều máy trạm nào đó một cách tự động; để ấn định quyền hạn cho một số người dùng mạng, để giới hạn những ứng dụng mà người dùng được phép chạy; để kiểm soát hạn ngạch sử dụng đĩa trên các máy trạm; để thiết lập các kịch bản (script) đăng nhập (logon), đăng xuất (logout), khởi động (start up), và tắt máy (shut down)

Chi tiết
Cài đặt và cấu hình DNS trên windows server 2008 Cài đặt và cấu hình DNS trên windows server 2008

DNS là chìa khóa chủ chốt của nhiều dịch vụ mạng như duyệt Internet, mail server, web server.

Chi tiết
Tổng quan về Active Directory trên Windows Server 2008 ( Phần 3 ) Tổng quan về Active Directory trên Windows Server 2008 ( Phần 3 )

Tiếp nối bài viết về kiến trúc Active Directory, bài viết này sẽ giới thiệu về các khái niệm căn bản nhất trong Active Directory

Chi tiết
Tổng quan về Active Directory trên Windows Server 2008 (Phần 2) Tổng quan về Active Directory trên Windows Server 2008 (Phần 2)

Trong bài đầu tiên, chúng ta đã biết qua về các khái niệm quan trọng cần biết. Trong phần này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về kiến trúc Active Directory – nghĩa là Active Directory gồm những thành phần nào, có chức năng nhiệm vụ ra sao.

Chi tiết
Tổng quan về Active Directory trên Windows Server 2008 Tổng quan về Active Directory trên Windows Server 2008

Active Directory là một kiến trúc độc quyền của Microsoft. Đây là một kiến trúc không thể thiếu được trên Windows Server, được hiểu nôm na là một dịch vụ thư mục. Active Directory là một hệ thống được chuẩn hóa với khả năng quản trị tập trung hoàn hảo về người dùng cũng như các nguồn tài nguyên trong một hệ thống mạng.

Chi tiết
1 2

Đối tác tuyển dụng

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cntt tại Bachkhoa-Aptech

Xem tất cả giảng viên
Đăng ký nhận emailĐăng ký email để nhận bản tin từ Bachkhoa-Aptech Đăng ký