Bachkhoa-Aptech
HỖ TRỢ SV0968.27.6996
HỖ TRỢ THPT0968.27.9669
Kênh facebook bkapKênh facebook bkap

Hoạt động sinh viên

Sinh viên Bachkhoa-Aptech sôi động chào hè 2017 Sinh viên Bachkhoa-Aptech sôi động chào hè 2017

Cuối tuần qua, sinh viên BKAP đã có chuyến dã ngoại 2 ngày một đêm vô cùng khó quên tại Sơn Tinh Camp, Ba Vì, Hà Nội

Chi tiết
CÁI RÉT ĐẦU HÈ: VUI – TRẺ - KHỎE CÁI RÉT ĐẦU HÈ: VUI – TRẺ - KHỎE

Một mùa hè siêu oi bức đã ghé thăm Hà Nội báo hiệu một mùa xách balo lên và đi nữa lại về.

Chi tiết
 “Christmas Special” tại Bachkhoa-Aptech: Ấm áp mà thú vị, bất ngờ! “Christmas Special” tại Bachkhoa-Aptech: Ấm áp mà thú vị, bất ngờ!

Đúng như cái tên “Christmas Special”, chương trình mừng Lễ Giáng Sinh và chào năm mới 2017 của Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech đã diễn ra hấp dẫn, bất ngờ và rất hân hoan. Chương trình có những tiết mục thú vị, những trò chơi kịch tính và đặc biệt là sự cao trào xen lẫn hồi hộp của đêm chung kết cuộc thi “Gương mặt thân quen 2016”.

Chi tiết
Học viên Bachkhoa-Aptech viếng thăm ngã ba Đồng Lộc anh hùng Học viên Bachkhoa-Aptech viếng thăm ngã ba Đồng Lộc anh hùng

Ngã ba Đồng Lộc nằm trên đường Trường Sơn, thuộc địa phận Đồng Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh.Đây là một trong những điểm giao thông quan trọng trong chiến tranh, cho nên quân đội Hoa Kỳ đã tập trung nhiều máy bay thả bom nhằm cắt đứt đường tiếp tế của người dân miền Bắc cho chiến trường miền Nam. Vào ngày 24 tháng 7 năm 1968, chínhnơi đây đã chứng kiến sự hy sinh anh dũng của 10 cô gái trẻ làm nhiệm vụ san lấp hố bom. Ngày 10 tháng 12năm 2016 các học viên, sinh viên của Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech đã có hoạt động thắp hương tưởng niệm tại nơi đây.

Chi tiết
Ấm lòng những ngày đông Ấm lòng những ngày đông

Mùa đông lạnh nhưng lòng người không lạnh, bởi mùa đông này là mùa để yêu thương, mùa lan tỏa giá trị văn hóa “Hạnh phúc là sẻ chia” của những con người Bachkhoa-Aptech. Đông này, một hoạt động vô cùng ý nghĩa và nhân văn được CBNV và toàn thể học viên Bachkhoa-Aptech hưởng ứng nhiệt tình, chung tay giúp đỡ ủng hộ: “Vì miền trung yêu thương” trao tặng trực tiếp những món quà vô vùng ý nghĩa tới các em nhỏ khó khăn vùng rốn lũ (THCS Phương Điền – xã Phương Điền – huyện Hương Khê – Hà Tĩnh).

Chi tiết
1 2 3

Đối tác tuyển dụng

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cntt tại Bachkhoa-Aptech

Xem tất cả giảng viên
Đăng ký nhận emailĐăng ký email để nhận bản tin từ Bachkhoa-Aptech Đăng ký