Bachkhoa-Aptech
TƯ VẤN KHÓA HỌC0974.240.191
HỖ TRỢ ĐÀO TẠO0968.27.96.69
Kênh facebook bkapKênh facebook bkap

[LÀM TRƯỚC HỌC SAU] Thực tế DN tại GameLoft: Làm sao để có 1 sự nghiệp lập trình game thành công

08/06/2017 9:23:23 SA

Ngày 06/06/2017 vừa qua, học viên các lớp ngắn hạn chuyên ngành LẬP TRÌNH VÀ TESTTER đã có một ngày trải nghiệm vô cùng bổ ích tại GAMELOFT VIETNAM.

Theo lộ trình mô hình đào tạo CNTT ngược LÀM TRƯỚC HỌC SAU, 100% sinh viên sau khi đăng ký học đều có cơ hội được tìm hiểu và làm việc tại môi trường Doanh nghiệp. Bao gồm:
  • Được hướng dẫn những yêu cầu tuyển dụng từ trưởng phòng Nhân sự Doanh nghiệp.
  • Được người Quản lý dự án/ Trưởng phòng Kỹ thuật/ Giám sát chuyên môn của Doanh nghiệp trực tiếp hướng dẫn kiến thức và kỹ năng thực tiễn.
  • Sau khi kết thúc, học viên làm báo cáo tổng hợp gửi phòng CTSV Bachkhoa-Aptech.
 Tại GameLoft Việt Nam, các bạn sinh viên BKAP đã vô cùng phấn khích khi được tiếp xúc với một môi trường làm việc đa quốc gia trẻ trung và chuyên nghiệp.
 


Chị Nguyễn Thị Nguyệt – Trưởng phòng Nhân sự chia sẻ về GameLoft Thế giới và Việt Nam.Đồng thời, chị Nguyệt cũng đem đến cho các bạn sinh viên một cái nhìn tổng quan
về các vị trí nghề nghiệp tại GameLoft.

 
Đặc biệt, với những kiến thức chuyên môn mà anh Nguyễn Quang Hưng – Giám sát Đào tạo Lập trình tại GameLoft chia sẻ đã giúp các bạn sinh viên hình dung rõ hơn được lộ trình học tập của mình.
 
Anh Nguyễn Quang Hưng giúp các bạn sinh viên nhận biết được sự khác nhau
giữa lập trình game và lập trình ứng dụng di động.Lộ trình nghề nghiệp thông thường tại các công ty nghệ nói chung và tại GameLoft nói riêng.

 

Các bạn học viên cùng nhau làm một bài kiểm tra kiến thức trong vòng 20 phút
trước khi kết thúc ngày trải nghiệm và làm việc tại Doanh nghiệp. 
Kết: Để có một chương trình thực tế doanh nghiệp thành công và hữu ích, Trường Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo GameLoft Việt Nam đã tạo tạo điều giúp đỡ cũng như hỗ trợ nhiệt tình trong công tác tổ chức. 
Nhờ có sự phối hợp nhiệt tình của GameLoft nói riêng và các đơn vị doanh nghiệp công nghệ nói chung, Bachkhoa-Aptech sẽ có sự điều chỉnh trong quá trình giảng dạy để 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có công việc phù hợp với năng lực.
 
 

 Năm 2017, Bachkhoa-Aptech áp dụng mô hình LÀM TRƯỚC HỌC SAU - mô hình đào tạo CNTT ngược giúp người học THAY ĐỔI ĐỂ CHẠM ĐÍCH NHANH HƠN.
  • Chương trình học xây dựng hoàn chỉnh từ cơ bản đến nâng cao, dựa trên nhưng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  • 100% học viên được ký cam kết chất lượng đào tạo, giới thiệu việc làm khi đang học tập và sau khi kết thúc khóa học.
  • Thời gian học tinh gọn:
    + 2,5 năm với khóa dài hạn
    + 6 - 8 tháng với các khóa ngắn hạn
yesClick để tìm hiểu ngay: http://lamtruochocsau.bachkhoa-aptech.edu.vn/
 

 
 
 
 


 
Bachkhoa-Aptech Media

Các tin tức khác đã đăng

Đối tác tuyển dụng

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cntt tại Bachkhoa-Aptech

Xem tất cả giảng viên
Đăng ký nhận emailĐăng ký email để nhận bản tin từ Bachkhoa-Aptech Đăng ký