Bachkhoa-Aptech
TƯ VẤN KHÓA HỌC0974.240.191
HỖ TRỢ ĐÀO TẠO0968.27.96.69
Kênh facebook bkapKênh facebook bkap

Học MCSA với chuyên gia xử lý sự cố VN Airline 2016

08/04/2017 12:49:15 CH

Học thật chất cùng chuyên gia bảo mật với phương châm hai không: không lý thuyết suông và không kiến thiến thức lỗi thời.

Chuyên gia xử lý sự cố khủng hoảng VN Airline 2016 là ai?

Nếu quan tâm và yêu thích công việc của một hacker mũ trắng, chắc hẳn cái tên Nguyễn Hoài Duy không còn xa lạ với bạn. Kể từ khi nhận bằng tiến sĩ tại Đại học Hàng không Moscow vào tháng 8/2008, đến nay, anh Hoài Duy đã có 10 năm gắn bó với bao thế hệ học viên tại BKAP.

Trước khi được biết đến với vai trò người giúp khôi phục hệ thống bảo mật của Hàng Không Việt Nam Airline, anh Hoài Duy cũng đã nhận được sự tín nhiệm của cộng đồng Bảo mật tại Việt Nam với bộ sưu tập thành tích khủng như: Chuyên gia bảo mật cho 3 hệ thống ngân hàng lớn nhất miền Bắc, Thành viên cộng đồng chuyên gia Microsoft Cisco System; Thành viên bảo mật an toàn thông tin Security Safe; Chuyên gia bảo mật CCIE.

 

unnamed (1).png

 

Chuyên gia - Tiến sỹ Nguyễn Hoài Duy giảng dạy đào tạo dự án Security
tại Sở thông tin và truyền thông Bắc Giang


Trong suốt những năm qua, với phương châm đào tạo 2 không: không lý thuyết suông và không kiến thiến thức lỗi, chuyên gia - tiến sĩ Nguyễn Hoài Duy trở thành một trong những giảng viên được yêu mến nhất tại BKAP.
 

Học MCSA thật chất cùng chuyên gia Nguyễn Hoài Duy, tại sao không?
 

Nếu doanh nghiệp bạn hướng tới có hệ thống máy chủ với tối thiểu 50 users và họ quan tâm tới việc tối ưu dữ liệu thì MCSA chính là khóa học dành cho bạn
 

Với 72 giờ học bạn sẽ nhận được chia thành 3 học phần dưới sự giảng dạy của tiến sĩ Nguyễn Hoài Duy bạn sẽ tự tin:

  • Quản trị hệ thống mạng của doanh nghiệp với khoảng 50 users ngay trong học kì học phần đầu tiên CÀI ĐẶT VÀ CẤU HÌNH WINDOWS SERVER 2012 R2

  • Thiết lập và kiểm soát các chính sách cho từng user với kiến thức chuyên môn tại học phần số 2 QUẢN TRỊ WINDOWS SERVER 2012 R2

  • Và cuối cùng, với học phần  CẤU HÌNH NÂNG CAO CÁC DỊCH VỤ TRÊN WINDOWS SERVER 2012 R2, bạn hoàn toàn có thể tự tin duy trì hệ thống mạng ổn định, đảm bảo hoạt động 24/7 cho doanh nghiệp.


Tiến sỹ Nguyễn Hoài Duy cũng chia sẻ thêm, để có thể trở thành một hacker mũ trắng có tên tuổi, các bạn cần quan tâm tới 3 lĩnh vực: hạ tầng, dịch vụ và bảo mật.


bkap_hoc mcsa.jpgVới khóa học MCSA, bạn đã có thể làm trở thành một hacker chuyên sâu về mảng dịch vụ.


Đặc biệt, bắt đầu từ tháng 1/2017, trường đào tạo lập trình viên và quản trị mạng Quốc tế BKAP áp dụng và triển khai mô hình LÀM TRƯỚC HỌC SAU - mô hình đào tạo CNTT ngược giúp học viên THAY ĐỔI ĐỂ CHẠM ĐÍCH NHANH HƠN.

Để tìm hiểu thêm về mô hình đã được đội ngũ cán bộ và giảng viên trăn trở nghiên cứu dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp trong suốt 15 năm qua,, bạn vui lòng click tại đây.
Các tin tức khác đã đăng

Đối tác tuyển dụng

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cntt tại Bachkhoa-Aptech

Xem tất cả giảng viên
Đăng ký nhận emailĐăng ký email để nhận bản tin từ Bachkhoa-Aptech Đăng ký