Bachkhoa-Aptech
TƯ VẤN KHÓA HỌC0974.240.191
HỖ TRỢ ĐÀO TẠO0968.27.96.69
Kênh facebook bkapKênh facebook bkap

[CAM KẾT VIỆC LÀM] HỌC VIÊN 17 TUỔI TẠI BACHKHOA-APTECH ĐƯỢC MỜI THỰC TẬP TẠI HOASAO GROUP - CHUYỆN LẠ MÀ QUEN

08/06/2017 8:05:25 SA

Ngày 06/06/2017, các bạn học viên suất sắc của lớp Quản trị mạng S1507I (hệ đào tạo dài hạn) đã chính thức bắt đầu ngày thực tập đầu tiên tại HOASAO GROUP.

Với phương châm 2 không: KHÔNG DẠY LÝ THUYẾT SUÔNG VÀ KHÔNG DẠY KIẾN THỨC LỖI THỜI, Bachkhoa - Aptech cam kết sẽ luôn mang đến cho các bạn học viên cơ hội được HỌC TỪ THỰC TẾ CỦA DOANH NGHIỆP.

Ngày 23/05/2017, cán bộ, học viên tại BKAP đã có dịp được làm việc cùng  anh Bùi Việt Phong - Phó Giám đốc ICT và anh Ngô Quốc Đồng - Trưởng phòng IT tại HOASAO GROUP. Trong buổi trao đổi, anh Viết Phong đã bày tỏ những quan điểm thẳng thắn trong vấn đề  tìm kiếm nhân sự: “Chúng tôi sẵn bỏ thời gian và tiền bạc để đào tạo các bạn nhưng trước hết, chính các bạn – những ứng viên phải là người có tố chất và khả năng làm được việc”.
Anh Phong cũng chia sẻ thêm: “Môi trường làm việc và học tập là hai môi trường hoàn toàn khác nhau. Nếu không chịu thay đổi để thích ứng, các bạn sẽ sớm bị đào thải”.
 


Anh Bùi Việt Phong - Phó Giám đốc ICT trao đổi cùng các bạn sinh viênLớp S1507l tại khu vực trải nghiệm của dự án Viettel 4G - đối tác của HOASAO GROUP

 
Anh Ngô Quốc Đồng - trưởng phòng IT trực tiếp hướng dẫn các bạn học viên
tại Bachkhoa-Aptech trải nghiệm dịch vụ tư vấn 4G của Viettel
 
Sau khi trải qua 2 VÒNG TUYỂN DỤNG: kiểm tra kiến thức (mini test) và phỏng vấn diễn ra vào ngày 01/06, 7 bạn học viên suất sắc đã chính thức được nhận thực tập tại tập đoàn HOASAO GROUP.
 
  DANH SÁCH SINH VIÊN THỰC TẬP TẠI HOASAO GROUP
 
STT HỌ VÀ TÊN NĂM SINH CHUYÊN NGÀNH  VỊ TRÍ
1 Đỗ Quang Huy 2000 Quản trị mạng  Thực tập sinh
2 Lê Trọng Nghĩa 1997 Quản trị mạng  Thực tập sinh
3 Nguyễn Thanh Sơn 1997 Quản trị mạng  Thực tập sinh
4 Vũ Ngọc Thành 1997 Quản trị mạng  Thực tập sinh
5 Nguyễn Mạnh Tuấn 1997 Quản trị mạng  Thực tập sinh
6 Phạm Văn Vinh 1997 Quản trị mạng  Thực tập sinh
7 Trần Nhật Đông 1996 Quản trị mạng Nhân viên thử việc
 
Đỗ Quang Huy – 17 tuổi là  thành viên nhỏ tuổi nhất được nhận trong đợt thực tập. Được biết, Huy theo học tại BachKhoa-Aptech ngay khi hoàn thành chương trình THCS, em hiện đã tạm gác hoàn toàn việc học tại trường THPT. Có thể việc câu bé 17 tuổi được nhận thực tập tại một tập đoàn lớn như HOASAO là chuyện lạ với nhiều người song trường hợp như Quang Huy tại BachKhoa-Aptech không phải là hiếm. Theo ghi nhận, học viên nhỏ tuổi nhất tại BachKhoa-Aptech hiện đang là học sinh lớp 7.

Riêng với Trần Nhật Đông – học viên có phần thể hiện nổi bật hơn hẳn đã được nhận lời mời trở thành Nhân viên thử việc tại HOASAO GROUP.
 

Đỗ Quang Huy (bên trái) và Trần Nhật Đông (bên phải) Năm 2017, Bachkhoa-Aptech áp dụng mô hình LÀM TRƯỚC HỌC SAU - mô hình đào tạo CNTT ngược giúp người học THAY ĐỔI ĐỂ CHẠM ĐÍCH NHANH HƠN.
  • Chương trình học xây dựng hoàn chỉnh từ cơ bản đến nâng cao, dựa trên nhưng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  • 100% học viên được ký cam kết chất lượng đào tạo, giới thiệu việc làm khi đang học tập và sau khi kết thúc khóa học.
  • Thời gian học tinh gọn:
    + 2,5 năm với khóa dài hạn
    + 6 - 8 tháng với các khóa ngắn hạn
yesClick để tìm hiểu ngay: http://lamtruochocsau.bachkhoa-aptech.edu.vn/
 

 
 
 
 


 
Bachkhoa-Aptech Media

Các tin tức khác đã đăng

Đối tác tuyển dụng

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cntt tại Bachkhoa-Aptech

Xem tất cả giảng viên
Đăng ký nhận emailĐăng ký email để nhận bản tin từ Bachkhoa-Aptech Đăng ký