Bachkhoa-Aptech
TƯ VẤN KHÓA HỌC0974.240.191
HỖ TRỢ ĐÀO TẠO0968.27.96.69
Kênh facebook bkapKênh facebook bkap

Bachkhoa-Aptech khai giảng 4 lớp lập trình PHP, Java Web, Quản trị mạng, Tester – Học để làm được việc

03/05/2017 9:47:16 SA

Tối ngày 26 tháng 4 năm 2017, tại hội trường lớn của Trường đào tạo CNTT Quốc Tế Bachkhoa-Aptech địa chỉ 236B Hoàng Quốc Việt đã long trọng diễn ra Lễ Khai Giảng bốn lớp: Lập trình PHP (PH1704LM), lập trình Java Web (JW1704M), Tester (T1704M) và Security+ (SP1704M).

“Chúng ta đang bước vào một cuộc cách mạng công nghiệp có thể làm thay đổi cơ bản cách con người sống, làm việc và tương tác với nhau theo TỐC ĐỘ và QUY MÔ mà loài người chưa từng thấy”. Đây là nhận định của GS. Klaus Schwab, Chủ tịch Diễn đàn Kinh tế Thế giới.

Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, tiến bộ công nghệ sẽ tạo ra sự kết nối giữa thế giới thực, thế giới ảo và thế giới sinh vật. Năm 2017 sẽ đánh dấu mốc lịch sử quan trọng cho ngành CNTT nói riêng và bước tiến mới cho lịch sử nhân loại nói chung.

Năm 2017 đã mở ra cơ hội cho ngành CNTT tại Việt Nam, cơn khát nhân sự chất lượng cao trong ngành chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và có nguy cơ ngày một gia tăng.

Cũng trong năm 2017 này, Bachkhoa Aptech là đơn vị tiên phong giảng dạy theo mô hình Làm trước học sau, đây là mô hình đi ngược lại với những hình thức đào tạo hiện nay. Mô hình này giúp người học hình dung và nắm rõ được hệ thống kiến thức, kỹ năng mà những doanh nghiệp trên thị trường tuyển dụng đang cần nhất. Để từ đó giúp sinh viên lựa chọn được nội dung học tập phù hợp và chiến lược học tập tối ưu.

 Ngày 26/4/2017 vừa qua, Bachkhoa-Aptech đã khai giảng bốn lớp lập trình với PHP, Java Web, Tester và Quản trị mạng.Tham dự chương trình có sự hiện diện của Chuyên gia Nguyễn Duy Quang – Trưởng Bộ môn Lập trình, chuyên gia Đặng Đình Công – Trưởng Bộ Môn Quản Trị Mạng, chuyên gia Đoàn Văn Năng – Giảng viên bộ môn lập trình, Thầy Phạm Xuân Hiền – Trưởng phòng Đào tạo, cùng đông đảo các Thầy trong Bachkhoa-Aptech.

Phát biểu tại lễ khai giảng, chuyên gia Nguyễn Duy Quang – Trưởng bộ môn Lập trình cho biết, để các em học sinh có được một cơ hội việc làm tốt bên cạnh sự hỗ trợ đến từ phía nhà trường thì chính các bạn học viên cũng cần rất nhiều những nỗ lực. Các bạn học viên cần thực sự nghiêm túc thì sau khi kết thúc khóa đào tạo trong vòng 6 tháng mới có thể ứng dụng được những điều đã học vào công việc hiện tại.
 

Chuyên gia Nguyễn Duy Quang phát biểu tại buổi Lễ.


Những giảng viên tại Bachkhoa – Aptech đều là những người có chuyên môn giảng dạy và kinh nghiệm làm việc thực tế nên luôn luôn sẵn sàng “cầm tay chỉ việc” để giúp đỡ các bạn sinh viên.
 

Học viên lớp Java Web bày tỏ niềm háo hức trước buổi học đầu tiên.
 

Các chuyên gia và các học viên chụp ảnh kỷ niệm.

 

 Bachkhoa-Aptech Media

Các tin tức khác đã đăng

Đối tác tuyển dụng

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cntt tại Bachkhoa-Aptech

Xem tất cả giảng viên
Đăng ký nhận emailĐăng ký email để nhận bản tin từ Bachkhoa-Aptech Đăng ký