Bachkhoa-Aptech
TƯ VẤN KHÓA HỌC0974.240.191
HỖ TRỢ ĐÀO TẠO0968.27.96.69
Kênh facebook bkapKênh facebook bkap

Bachkhoa-Aptech hân hoan khai giảng 4 lớp PHP, .NET, Android và CCNA trong tháng 5

30/05/2017 10:13:38 SA

Tối ngày 26/05 và 30/05 năm 2017, trường đào tạo CNTT Quốc Tế Bachkhoa-Aptech đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng bốn lớp: lập trình PHP, lập trình .NET, lập trình Android và Quản trị mạng CCNA.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của chuyên gia Đặng Đình Công – Trưởng Bộ Môn Quản Trị Mạng, chuyên gia Vũ Quốc Duy – Giảng viên bộ môn lập trình, thầy Phạm Xuân Hiền – Trưởng phòng Đào tạo cùng đông đảo các Thầy trong Bachkhoa-Aptech.

Phát biểu tại lễ khai giảng ngày 26/05, chuyên gia Đặng Đình Công – Trưởng bộ môn Quản trị mạng chia sẻ về lộ trình học cũng như yêu cầu của bộ môn đối với sinh viên. Học là quá trình tương tác hai chiều. Các bạn học viên cần phải chủ động cùng, tăng cường tìm hiểu, đặt câu hỏi cũng như thường xuyên chia sẻ để việc học đạt hiệu quả tốt.
Bên cạnh việc hỗ trợ các học viên trên lớp, nhà trường cũng tạo điều kiện để các bạn liên lạc, trao đổi với các thầy qua các kênh online như Facebook, Email, Skype.
 


Chuyên gia Đặng Đình Công phát biểu tại buổi Lễ.Chuyên gia Vũ Quốc Duy chia sẻ những kinh nghiệm về việc học lập trình cho các bạn sinh viên
 
Những giảng viên tại Bachkhoa – Aptech đều là những người có chuyên môn giảng dạy và kinh nghiệm làm việc thực tế nên luôn luôn sẵn sàng “cầm tay chỉ việc” để giúp đỡ các bạn sinh viên.
 


Thầy Nguyễn Tiến Dũng (42 tuổi) – học viên lớp lập trình bày tỏ niềm háo hức trong buổi khai giảngCô Lê Ngọc Lưu Ly thông báo về lịch học cũng như các quy định của nhà trường trong suốt quá trình học
  
  

Một số hình ảnh học viên trong buổi lễ khai giảng


Bachkhoa-Aptech Media

Các tin tức khác đã đăng

Đối tác tuyển dụng

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cntt tại Bachkhoa-Aptech

Xem tất cả giảng viên
Đăng ký nhận emailĐăng ký email để nhận bản tin từ Bachkhoa-Aptech Đăng ký