Bachkhoa-Aptech
TƯ VẤN KHÓA HỌC0974.240.191
HỖ TRỢ ĐÀO TẠO0968.27.96.69
Kênh facebook bkapKênh facebook bkap

Sinh viên Bachkhoa-Aptech trổ tài thiết kế website bằng công nghệ mới nhất

20/05/2015 2:33:39 CH

Để phục vụ tốt nhất cho sinh viên, giảng viên và thể hiện một đơn vị đào tạo Công nghệ thông tin (CNTT) đẳng cấp quốc tế, Hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Bachkhoa-Aptech quyết định xây dựng lại toàn bộ hệ thống website Bachkhoa-aptech.com theo những ý kiến đóng góp đã được tổng hợp từ phía sinh viên và cán bộ giảng viên. Đặc biệt website mới của Bachkhoa-Aptech là sản phẩm do chính sinh viên Bachkhoa-Aptech thực hiện.

 
 
Bachkhoa-Aptech đã cho thực hiện một cuộc khảo sát trong toàn bộ sinh viên, giảng viên về các chức năng cần có trên website của trường. Từ đó chúng tôi đã tổng hợp được các ý kiến để xây dựng một website hoàn toàn mới từ giao diện cho đến tính năng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của các em.
 
bachkhoa-aptechchaythunghiemwebsitemoi
Giao diện website mới của Bachkhoa-Aptech
 
Và đặc biệt website mới của Bachkhoa-Aptech là sản phẩm do chính sinh viên Bachkhoa-Aptech thực hiện dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia Nguyễn Khắc Sơn
 
Chuyên gia Nguyễn Khắc Sơn hiện là Chuyên viên cao cấp của Bachkhoa-Aptech. Thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm với các vị trí như Trưởng nhóm các dự án của Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam, cộng tác với các công ty lớn như Công ty TNHH Xa Lộ Thông Tin - INGA CO., LTD, Công ty cổ phần bất động sản AZ…, tham gia vào các dự án lớn như intech, pinnotebook, azland…
 
nguyenkhacson
Chuyên gia Nguyễn Khắc Sơn
 
Sau hơn 1 tháng cùng kết hợp với ban nội dung và ban thiết kế, Ekip coder đã đi vào hoàn thiện website Demo.bachkhoa-aptech.com. Ngày 20/5/2015, Bachkhoa-Aptech chính thức chạy bản website thử nghiệm Demo.bachkhoa-aptech.com.
Website Demo.bachkhoa-aptech.com được thiết kế với những công nghệ mới nhất như Công nghệ .Net 4.5 với nền tảng Entity Framework của Microsoft, HTML5+CSS3 và Responsive. 
 
bachkhoa-aptechchaythunghiemwebsitemoi
Công nghệ thiết kế mới nhất giúp giao diện website tương thích với mọi thiết bị
 
Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi, đóng góp ý kiến từ phía các bạn để có thể tiếp tục hoàn thiện và sớm cho ra mắt phiên bản chính thức hoàn hảo nhất. Mời các bạn trải nghiệm website Demo.bachkhoa-aptech.com và để lại góp ý cho chúng tôi TẠI ĐÂY.
 
Bachkhoa-Aptech Media
 

Các tin tức khác đã đăng

Đối tác tuyển dụng

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cntt tại Bachkhoa-Aptech

Xem tất cả giảng viên
Đăng ký nhận emailĐăng ký email để nhận bản tin từ Bachkhoa-Aptech Đăng ký