Bachkhoa-Aptech
TƯ VẤN KHÓA HỌC0974.240.191
HỖ TRỢ ĐÀO TẠO0968.27.96.69
Kênh facebook bkapKênh facebook bkap

Thần chết bí ẩn xuất hiện trong đêm Giáng sinh tại Bachkhoa-Aptech

25/12/2014 10:13:19 SA

Năm 1914, tương truyền có một đêm Giáng sinh kỳ lạ đã làm ngưng cả một trận chiến khốc liệt giữa Anh và Đức. Trong lá thư gửi mẹ, đại úy Chater của Vương quốc Anh đã kể lại giây phút những người lính vừa mới là kẻ thù của nhau đã liều mạng bước ra khỏi chiến hào để chúc nhau những điều tốt đẹp nhất trong lễ Giáng sinh và cùng nhau chơi một trận bóng lịch sử.

 

Ngày Noel được coi là ngày mang thông điệp hoà bình: ”Vinh danh Thượng Đế trên cao – Bình an cho người dưới thế”. Noel chính là ngày để chia sẻ với những ai bị bỏ rơi, cô đơn, bệnh hoạn, già yếu…Hướng tới một thông điệp vì hòa bình, hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Bachkhoa-Aptech đã tổ chức một đêm Giáng sinh đặc biệt với sự xuất hiện của vị “Thần chết”  muốn mang sự sống đến cho con người.
 
thanchetbianxuathientrongdemgiangsinhtaibachkhoaaptech
Thầy trò Thần chết và Tũn đến thăm Bachkhoa-Aptech trong đêm Giáng sinh bí ẩn
 
Các sinh viên Bachkhoa-Aptech đã được trải nghiệm những cảm giác như các ngôi sao đang tham dự một show truyền hình thực tế. Vị Thần chết đặc biệt đã mang đến một đêm Giáng sinh vô cùng hứng khởi cho các sinh viên Bachkhoa-Aptech với các trò chơi đầy kịch tính và những phần quà hấp dẫn.
 
Với trò chơi Ăn bánh tiếp sức, Thần chết mong muốn các sinh viên của Bachkhoa-Aptech sẽ gắn kết với nhau hơn. Trò chơi đòi hỏi tinh thần làm việc nhóm và cách phối hợp các thành viên trong nhóm sao cho nhịp nhàng nhất.
 
thanchetbianxuathientrongdemgiangsinhtaibachkhoaaptech
Trò chơi Thần chết mang đến cho đêm Giáng sinh Bí ẩn
 
Vị Thần chết đặc biệt năm nay muốn hành thiện, không giết người mà sẽ mang niềm vui đến cho thế gian. Với trò chơi “Trao gửi trái tim”, các cặp đôi bất đắc dĩ đã có một đêm Giáng sinh vô cùng ấm áp.
 
thanchetbianxuathientrongdemgiangsinhtaibachkhoaaptech
 
thanchetbianxuathientrongdemgiangsinhtaibachkhoaaptech
Các cặp đôi trao gửi trái tim cho nhau
 
Thay cho các thiên thần báo tin Chúa ra đời, các vũ công bí ẩn đã bất ngờ xuất hiện tại sân khấu Bachkhoa-Aptech và mang đến những điệu nhảy đầy mê hoặc.
 
thanchetxuathientrongdemgiangsinhtaibachkhoa-aptech
Điệu nhảy từ các vũ công đặc biệt
 
Bên cạnh những trò chơi, điệu nhảy bí ẩn, đêm Giáng sinh năm nay còn có sự xuất hiện của những ca sĩ “cây nhà lá vườn” hiện đang làm mưa làm gió trong làng văn nghệ Bachkhoa-Aptech.
 
thanchetbianxuathientrongdemgiangsinhtaibachkhoaaptech
 
thanchetbianxuathientrongdemgiangsinhtaibachkhoaaptech
Những gương mặt thân thuộc trên sân khấu Bachkhoa-Aptech
 
Với thông điệp “Vì một thế giới hòa bình đầy tình yêu thương”, Bachkhoa-Aptech mong muốn các em sinh viên tại đây được hoàn thiện cả về kiến thức và tâm hồn. 
 
Chúc các em một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc!
 
Bachkhoa-Aptech Media
 

Các tin tức khác đã đăng

Đối tác tuyển dụng

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cntt tại Bachkhoa-Aptech

Xem tất cả giảng viên
Đăng ký nhận emailĐăng ký email để nhận bản tin từ Bachkhoa-Aptech Đăng ký