Bachkhoa-Aptech
TƯ VẤN KHÓA HỌC0974.240.191
HỖ TRỢ ĐÀO TẠO0968.27.96.69
Kênh facebook bkapKênh facebook bkap

“Siêu phẩm Trung thu” phiên bản Backhoa-Aptech

09/09/2014 5:40:27 CH

Tối chủ nhật ngày 07/09 vừa qua, những trái tim nhiệt huyết nhất Bachkhoa-Aptech đã bùng nổ trong đêm hội Trung thu tím với những "tuyệt phẩm" cây nhà lá vườn nhưng không thua kém gì các nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Theo quan điểm của dân gian xưa, trung thu là Tết của thiếu nhi. Nhưng giờ đây, Trung thu đã trở thành 1 trong những dịp để gia đình, bạn bè sum họp quây quần. Đây cũng là 1 trong những cơ hội để sinh viên cũng như cán bộ, giảng viên của Bachkhoa-Aptech gặp gỡ và giao lưu, gắn bó với nhau hơn.

Trung thu tím

Chương trình Trung thu tím vinh dự được chào đón ông Ngô Minh Tuấn, Tổng giám đốc (TGĐ) Bachkhoa-Aptech, Tiến sĩ Nguyễn Hoài Duy, trưởng phòng đào tạo Bachkhoa-Aptech và ông Vũ Huy Hoàng, trưởng phòng thanh tra và chăm sóc sinh viên.
Mở đầu chương trình, cây văn nghệ gạo cội của showbiz Bachkhoa-Aptech - Pằng A Chíu đã mang đến tác phẩm "Ba kể con nghe" đầy cảm xúc.

Trung thu tím

Hòa chung với không khí tưng bừng của các em sinh viên, TGĐ Ngô Minh Tuấn cùng Tiến sĩ Nguyễn Hoài Duy đã ngẫu hứng kết hợp với tác phẩm "Khúc Thụy Du" làm nức lòng khán giả.

Trung thu tím

Đêm hội càng thêm khí thế với phần trò chơi đúng chất sinh viên.

Trung thu tím

Kết thúc chương trình là Tuyệt phẩm chú Cuội chị Hẳng phiên bản Bachkhoa-Aptech được các bạn dàn dựng hết sức công phu. Vở kịch "Trung thu tròn" không những đem lại tiếng cười cho người xem mà còn thể hiện được ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc.

Trung thu tím

Trung thu tím đã khép lại với màn phá cỗ rước đèn vô cùng khí thế. Mixer Thịnh LV đã "đốt cháy" hội trường Bachkhoa-Aptech với bản mixer vô cùng sôi động.
Bachkhoa-Aptech chính là môi trường giáo dục năng động nhất, hiện đại nhất cho các em sinh viên.

Ban truyền thông Bachkhoa-Aptech

Các tin tức khác đã đăng

Đối tác tuyển dụng

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cntt tại Bachkhoa-Aptech

Xem tất cả giảng viên
Đăng ký nhận emailĐăng ký email để nhận bản tin từ Bachkhoa-Aptech Đăng ký