Bachkhoa-Aptech
HỖ TRỢ SV0968.27.6996
HỖ TRỢ THPT0968.27.9669
Kênh facebook bkapKênh facebook bkap

“Christmas Special” tại Bachkhoa-Aptech: Ấm áp mà thú vị, bất ngờ!

24/12/2016 9:09:22 SA

Đúng như cái tên “Christmas Special”, chương trình mừng Lễ Giáng Sinh và chào năm mới 2017 của Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech đã diễn ra hấp dẫn, bất ngờ và rất hân hoan. Chương trình có những tiết mục thú vị, những trò chơi kịch tính và đặc biệt là sự cao trào xen lẫn hồi hộp của đêm chung kết cuộc thi “Gương mặt thân quen 2016”.

 
Hội trường Bachkhoa-Aptech trước giờ G
 
Đến với chương trình bao gồm toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên và đông đảo các bạn học viên của Hệ thống. Trước khi chương trình được bắt đầu, không khí Giáng sinh của Bachkhoa-Aptech trở nên ấm áp hơn bao giờ hết với sự lung linh của không gian và sự đông đảo khán giả tới tham dự Lễ Giáng Sinh Đặc Biệt. Mỗi khan giả bước vào trong hội tường đều được nhận những lá phiếu bình chọn kèm con số may mắn. Và những điều “đặc biệt” được bắt đầu khi MC Trường Xuân tuyên bố khai mạc chương trình.
 

 
Ông già Noel xuất hiện với rất nhiều những phần quà đặc biệt.
 
Mở đầu là không gian của Giáng Sinh cùng ca khúc cổ điển “Come What May” để dẫn dắt cho câu chuyện mong ước của “Cô bé bán diêm” khi gặp được” ông già Noel”, mong ước đó là được tới tham dự chương trình “Christmas Special”. Sự bùng nổ thực sự bắt đầu từ tiết mục nhảy vô cùng sôi động của tập thể CBNV Bachkhoa-Aptech cùng ông già Noel. Tiết mục này đã dược đón nhận rất nhiều sự cổ vũ của khan giả. Quả thực điều tuyệt vời trong đêm giáng sinh đặc biệt này đã được bắt đầu từ đây.
 
Và chung kết cuộc thi “Gương Mặt Thân Quen 2016” là điều được mong chờ nhất trong chương trình “Christmas Special”. 10 tiết mục có mặt trong đêm Chung Kết là 10 tiết mục xuất sắc nhất đã vượt qua vòng sơ khảo ngày 22 tháng 12. Quả thực không phụ sự kỳ vọng của khan giả, các tiết mục này đã đưa hội trường từ bất ngờ này đến những bất ngờ khác. Những tiết mục được dàn dựng công phu, đầu tư kỹ lưỡng đã làm Ban Giám Khảo phải làm việc vất vả và rất khó khăn đưa ra kết quả cuối cùng. Hình ảnh của các ca sĩ Tuấn Hưng, Soobin Hoàng Sơn, Khắc Việt, Đinh Hương … cùng ca khúc hit như “Phía sau một cô gái, Tìm lại bầu trời, như ông bà anh, tội cho cô gái đó … và điện máy xanh” đã được biểu diễn. Qua chương trình này đã thêm một lần chứng minh rằng, cả CBNV và các học viên của Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech có rất nhiều tài năng. Ngoài việc học những kiến thức chuyên môn bổ ích, thông qua những chương trình như Đêm Giáng Sinh Đặc Biệt này sẽ giúp ích được cho các bạn học viên có tinh thần học tập và có những kỹ năng mềm thật tốt.
 

 
Sự đầu tư kỹ lưỡng của tập thể C1608I1 trong tiết mục "Đứa bé"
Phần hóa thân xuất sắc thành nam ca sĩ Tuấn Hưng trong ca khúc
 “Tìm lại bầu trời” với sự thể hiện của Cao Duy Tùng và tập thể C1608I

 
Niềm vui của người chiến thắng thuộc về tiết mục xuất sắc nhất “Đứa bé” của lớp C1608I1. Giải nhì thuộc về “Mashup PAPP – Điện máy xanh – Như ông bà anh”của C1607G1 và S1507I, tiết mục này cũng là tiết mục được khán giả bình chọn nhiều nhất.
 
 
TS Nguyễn Hoài Duy trao giải nhất cho C1608I1và giải nhì cho đội C1507G1& S1507I
 
Qua chương trình “Christmas Special”, Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên, các thầy cô giáo và toàn thể các bạn học viên những lời chúc tốt đẹp nhất cho mùa Giáng Sinh thật ấm áp và an lành!

Một số hình ảnh đẹp trong chương trình:
 


Chuyên gia Đặng Đình Công trao Giải Ba cho đội C1607G và C1608IÔng già Noel nhí” cùng mẹ tới tham gia chương trìnhCác CBNV của Bachkhoa-Aptech cùng các bạn nhỏ dễ thương tới với
 Lễ Giáng Sinh đặc biệt.Ông già Noel như thường lệ được “vòi” chụp ảnh nhiều nhất!
 
Bachkhoa-Aptech Media

Các tin tức khác đã đăng

Đối tác tuyển dụng

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cntt tại Bachkhoa-Aptech

Xem tất cả giảng viên
Đăng ký nhận emailĐăng ký email để nhận bản tin từ Bachkhoa-Aptech Đăng ký