Bachkhoa-Aptech
HỖ TRỢ SV0968.27.6996
HỖ TRỢ THPT0968.27.9669
Kênh facebook bkapKênh facebook bkap

Ấm lòng những ngày đông

02/12/2016 11:02:54 SA

Mùa đông lạnh nhưng lòng người không lạnh, bởi mùa đông này là mùa để yêu thương, mùa lan tỏa giá trị văn hóa “Hạnh phúc là sẻ chia” của những con người Bachkhoa-Aptech. Đông này, một hoạt động vô cùng ý nghĩa và nhân văn được CBNV và toàn thể học viên Bachkhoa-Aptech hưởng ứng nhiệt tình, chung tay giúp đỡ ủng hộ: “Vì miền trung yêu thương” trao tặng trực tiếp những món quà vô vùng ý nghĩa tới các em nhỏ khó khăn vùng rốn lũ (THCS Phương Điền – xã Phương Điền – huyện Hương Khê – Hà Tĩnh).Chủ tịch HĐQT Phạm Thái Hà và Giám đốc Nguyễn Hoài Duy tiên phong phát động chương trình ủng hộ "Vì miền trung yêu thương"Toàn thể CBNV ủng hộ đồng bào miền trung ruột thịt, lan tỏa văn hóa "Tương thân tương ái" của Bachkhoa-Aptech

 
Đông đến nhiều bạn trẻ nghĩ đến việc ngủ lười những ngày cuối tuần, đông đến nhiều bạn trẻ thích được tụ tập cùng bạn bè la cà hàng bánh xèo vỉa hè, bếp lẩu nướng đỏ than hồng.. nhưng đông đến, những học viên Bachkhoa-Aptech lại hòa mình vào những hoạt động hữu ích, sẻ chia cơ hội đến trường cho các em nhỏ chịu thiệt thòi từ những cơn lũ nhấn chìm miền trung trong tháng 10, tháng 11 vừa qua.Bạn Vũ Trung Đức - đại diện Hội sinh viên phát động chương trình ủng hộ "Vì miền trung yêu thương" và "Lớp học yêu thương" trong lễ Mít tinh chào mừng ngày ngày nhà giáo Việt Nam
 
Những ngày tháng 10, tháng 11 đồng bào miền trung liên tục hứng chịu hậu quả của những cơn bão. Xả lũ này chưa qua, bão áp thấp nhiệt đới này lại đến, quanh năm đối mặt với những rình rập của thảm họa thiên nhiên, nhưng người miền trung luôn kiên cường vượt qua mọi khó khăn.


Nhà cửa tan hoang vì mưa bão
 
Thật may mắn cho chúng ta – những con người không phải sống những ngày tháng cơ cực ấy! Chúng ta cũng chịu ảnh hưởng của bão, gió to, mưa lớn làm cây đổ, điện mất, công việc và học tập chịu ảnh hưởng và chúng ta thấy mình “khổ”. Cái “khổ” ấy chưa thấm vào đâu khi đọc được, nghe được, thấy được những thông tin về bão, người mất, nhà cửa bị lũ cuốn phăng; con nhìn cha trôi theo dòng nước dữ , không cứu được cha, bất lực chỉ biết khóc; nhói lòng làm  sao khi các em thơ đang độ tuổi “biết ăn biết ngủ; Biết học hành là ngoan” lại gồng mình trước nỗi đau mất mẹ cha; cơ hội đến trường dần xa khỏi tầm tay các em………..Em nhỏ sợ hãi trước những thảm họa của thiên nhiên

Ngần vậy thôi, đã đủ làm thức giấc những tâm hồn vô cảm đang ngủ vùi trong giá lạnh của mùa đông. Đông lạnh lắm nhưng ấm áp vô cùng! Ấm bởi tình đời, tình người, ấm bởi sự yêu thương, sẻ chia. Một tấm lòng cho đi – Một cơ hội đến trường được nhân đôi chính là thông điệp chính của mùa đông năm nay mà sinh viên Bachkhoa-Aptech gửi đến toàn thể các bạn.
 
Ngay lúc này đây, chuỗi hoạt động ủng hộ “Vì miền trung yêu thương” và “Lớp học yêu thương” đang được lan tỏa giá trị tới từng thành viên Bachkhoa-Aptech.
Chúng ta hãy cũng điểm lại những hoạt động mà các bạn hội SV đã triển khai hướng về các em nhỏ THCS Phương Điền – xã Phương Điền – Hương Khê – Hà Tĩnh cho chuyến đi trao quà trực tiếp cho các học sinh có thành tích học tập tốt, gia đình chịu ảnh hưởng trực tiếp trong những trận lũ vừa qua vào ngày 9,10/12 sắp tới nhé!

Cùng nhìn những hình ảnh nhiệt huyết lan tỏa tinh thần "Tương thân tương ái" của sinh viên Bachkhoa-Aptech:

 
Tại cuộc họp triển khai hoạt động tới các lớp: Đây là những thành viên tích cực và nhiệt tình
 


Hai cô gái nhiệt tình và chân thành luôn đưa ra những ý tưởng ý nghĩa

 
Hào hứng, sôi nổi đóng góp ý kiến trao tặng những phần quà thiết thực nhất tới các em học sinh


 
Trầm ngâm để đưa ra phương án hợp lý nhất
 
Thành quả của những hành động đầu tiên. Đó là sự hưởng ứng nhiệt tình, những phần quà ý nghĩa của các lớp học gửi tới các em nhỏ:

 


  

 
Bachkhoa-Aptech Media
 

Các tin tức khác đã đăng

Đối tác tuyển dụng

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cntt tại Bachkhoa-Aptech

Xem tất cả giảng viên
Đăng ký nhận emailĐăng ký email để nhận bản tin từ Bachkhoa-Aptech Đăng ký