Bachkhoa-Aptech
TƯ VẤN KHÓA HỌC0974.240.191
HỖ TRỢ ĐÀO TẠO0968.27.96.69
Kênh facebook bkapKênh facebook bkap

CLB Guitar Bachkhoa-Aptech: Thư gửi tháng 4

25/04/2015 2:14:53 CH

Như một tiếng nói chung của nhân loại, âm nhạc luôn là thứ kì diệu mang con người xích lại gần nhau hơn. Trong những ngày cuối tháng 4 dịu dàng, sâu lắng, 5 Câu lạc bộ (CLB) Guitar của 5 trường đại học, cao đẳng đã cùng hội tụ về Sân khấu Nhạc Hội Tím để cùng nhau cộng hưởng những đam mê, để cùng nhau lan tỏa tình yêu với âm nhạc tới tất cả các bạn trẻ.

 
Sau hơn một tháng dày công chuẩn bị, Nhạc Hội Tím đã chính thức diễn ra đêm 23/4 với sự góp mặt của CLB Guitar Học viện Báo chí Tuyên truyền, CLB Guitar Đại học Điện lực, CLB Guitar Cao đẳng Du lịch, CLB Guitar Bachkhoa-Aptech, CLB Guitar Đại học Công Nghiệp.
 
 
Bạn Trần Xuân Tùng – Chủ nhiệm CLB Guitar Bachkhoa-Aptech đồng thời cũng là trưởng ban tổ chức Nhạc Hội Tím chia sẻ: “Nhạc Hội Tím là một chương trình đầu tay phối hợp giữa 5 CLB. Với mong muốn mở rộng sự giao lưu giữa các thành viên, đồng thời mở rộng phạm vi hoạt động của các CLB Guitar nhằm mang tình yêu guitar đến với nhiều bạn trẻ hơn, chúng tôi đã cùng nhau chuẩn bị Đại hội Tím với ý nghĩa màu tím của sự thủy chung, của tình yêu và niềm tin. Hy vọng sau các chương trình như thế này, bản thân các thành viên trong các CLB cũng có sự trưởng thành hơn, yêu đàn hơn để cống hiến nhiều hơn cho xã hội…
 
Trần Xuân Tùng thay mặt Ban tổ chức nhận hoa từ CLB Guitar FPT
 
Với sự đồng hành của các chàng trai ‘kính đen” đến từ ban nhạc Glee, các chàng trai cô gái đã nhuộm Tím đêm Hà Nội bằng tình yêu với guitar, với âm nhạc cùng gần 400 trái tim đầy nhiệt huyết.
 
 
Pằng A Chíu (Phạm Xuân Tùng) – anh chàng IT đến từ Bachkhoa-Aptech đã làm tan chảy cả sân khấu với ca khúc “Chưa bao giờ”. Với chất giọng ngọt lịm, trong vắt, Xuân Tùng đã thay đổi hẳn cái nhìn về những anh chàng IT khô cứng, thiếu lãng mạn.
 
 
Những bông hoa hồng của Học viện Báo chí Tuyên truyền cũng không kém phần với 8 thiên thần áo trắng xuất hiện trong ca khúc “The Rose”. Có thể nói The Rose đã chinh phục toàn bộ khán giả với cách bè phối của những cô gái xinh đẹp, tài năng.
 
 
Bên cạnh 5 CLB đăng cai tổ chức và 2 đơn vị tài trợ chính là Bachkhoa-Aptech và Cao đẳng Du lịch, Nhạc Hội Tím đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Chương trình đặc biệt có sự đồng hành của Công ty đồng phục 5Days và Đại học FPT Greenwich.
 
Chủ nhiệm các CLB Guitar cùng các Nhà tài trợ
 
Minh Thắng đến từ Cao đẳng Du lịch
=
Phan Minh Thắng đến từ Đại học Điện lực
 
Ca khúc "Đường đến ngày vinh quang" đã khép lại chương trình đầy lưu luyến. Chắc chắn Nhạc Hội Tím sẽ được duy trì như một chương trình thường niên cho tất cả các CLB Guitar trên địa bàn Hà Nội.
 

Bachkhoa-Aptech Media
 

Các tin tức khác đã đăng

Đối tác tuyển dụng

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cntt tại Bachkhoa-Aptech

Xem tất cả giảng viên
Đăng ký nhận emailĐăng ký email để nhận bản tin từ Bachkhoa-Aptech Đăng ký